sàn gỗ công nghiệp CHÂU ÂU- Camsan là một thương hiệu sàn gỗ cao cấp với nhiều mẫu mã mới lạ

sàn gỗ công nghiệp CHÂU ÂU
sàn gỗ công nghiệp CHÂU ÂU

sàn gỗ CHÂU ÂU-sàn gỗ nhập khẩu Camsan là một thương hiệu sàn gỗ cao cấp với nhiều mẫu mã mới lạ. Là dòng sản phẩm nhập khẩu châu Âu, nhập khẩu . Hiện nay, Sàn gỗ cao cấp Camsan là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam sở hữu sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ  này. Được sản xuất với công nghệ hiện đại, quy trình chuẩn quốc tế, nguyên liệu đảm bảo chất lượng cùng những kĩ sư hàng đầu, sàn gỗ Camsan đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng không chỉ tại Châu Âu mà trên toàn thế giới.

Sàn gỗ công nghiệp Camsan made in Turkeyhttps://www.facebook.com/sango.tongkho.94

Điểm nổi bật của sàn gỗ Camsan là lớp cốt gỗ HDF chắc chắn. Khác hẳn với các dòng sản phẩm thuộc phân khúc dưới. Lớp cốt gỗ HDF mịn, có độ cứng và đàn hồi nhất định. Tính chịu nước chịu nhiệt cao. Bên cạch đó là công nghệ tạo nên lớp vân sàn gỗ tinh tế. Cho ra đời những mẫu vân sàn vừa quen vừa lạ. Tạo cảm giác thích thú và đa đạng cho người sử dụng.https://khosango365.com/danh-muc/san-go-cong-nghiep/san-go-duc/san-go-nhap-khau/

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Camsan đặc biệt ở lớp gỗ HDF. HDF là sản phẩm thu được bằng cách ép các sợ gỗ tự nhiên và các nguyên liệu thô khác dưới nhiệt độ và áp suất cao cùng các chất kết dính tổng hợp. Các sợi gỗ được phân bổ đều và dày đặc. Tạo nên độ mịn, tính ổn định và đàn hồi cho những tấm sàn.