Hiển thị tất cả 10 kết quả

SÀN GỖ KOLLER

Sàn gỗ Koller với phong cách Đức là sản phẩm ưu thích của các khách hàng hướng đến phong cách hiện đại, kiểu vân sang trọng kiểu Châu Âu.

Đặc điểm của Sàn gỗ Koller:
– Độ chịu nước rất cao: Sàn gỗ Greenfloor có tỷ trọng gần 900kg/cm nên có cốt gỗ có độ bền, độ đặc chắc, độ ổn định rất cao
– Hình thức đẹp hiện đại: Tất cả các mã mầu đều mang phong cách mầu Châu Âu, với kiểu vân đẹp, hiện đại
– Độ cứng bề mặt: AC5 chống chầy xước cao cấp, có thể dùng được trong các công trình công cộng có mật đọ đi lại cao
– Hèm khóa Uniclic: Giúp bề mặt sàn trông mượt và không bị hở sau thời gian dài sử dụng.
– Thân thiên với môi trường, an toàn cho người sử dụng (E1): giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng
– Khả năng chống mối mọt cao
– Hèm khóa hiện đại được phủ lớp sáp nến cao cấp, giúp lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng và tăng khả năng chịu nước

Cấu tạo của Sàn gỗ Koller:

– Lớp bề mặt bên trên là một lớp vật liệu trong suốt Melamine resins. Lớp bề mặt này có công dụng làm ổn định bề mặt ván gỗ, song bên cạnh đó lớp này còn giúp cho sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt, chống trầy xước cao, ngăn và giữ cho lớp màu không bị phai màu do sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài.
Ở mỗi loại sàn gỗ thì chất lượng sẽ khác nhau và được đo bằng chỉ số tiêu chuẩn AC từ AC1 – AC5, các độ cứng ở mức cao hơn thì sẽ có độ chống trầy xước tốt hơn, tuy nhiên đối với mức độ sử dụng bình thường trong công trình dân dụng thì chỉ cần độ cứng AC3 là đã đạt yêu cầu
– Lớp màu và phim tạo vân gỗ là lớp màu sắc và vân gỗ rất giống tự nhiên. Ngày nay, trình độ công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại, chúng ta đã có thể làm ra những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có vân gỗ cũng như màu sắc rất giống với những vân gỗ của các loại cây trong tự nhiên.
– Lớp cốt lõi HDF ở các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có lớp cốt HDF này  sẽ được tạo thành từ 75 – 80% nguyên liệu là gỗ tự nhiên, kết hợp cùng với các nguyên liệu phụ gia nhằm giúp gia tăng độ cứng và độ kết dính cho ván gỗ.
– Lớp bề mặt bên dưới cùng là lớp ván gỗ được làm từ nguyên liệu đặc biệt. Công dụng chính của lớp này là giúp ổn định bề mặt dưới của ván gỗ, giả tối đa tiếng ồn phát ra trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó còn được phủ thêm một lớp chống ẩm và hơi nước vi đây là bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nền nhà.

Các chủng loại Sàn gỗ Koller:
– Sàn gỗ Koller có quy cách: 1221×114 x 12mm, 1 hộp gồm 14 thanh với diện tích 2.075m2 .

Sàn gỗ rẻ nhất là đơn vị cung cấp sàn gỗ chuyên nghiệp với các tiêu chí như sau:
– Chất lượng tốt nhất
– Giá cả rẻ nhất
– Bảo hành chính hãng
– Uy tín lâu năm
– Tư vấn miễn phí tại nhà

0358269791