Ốp tường trần vân gỗ

Ốp tường trần vân gỗ

Ốp tường trần vân gỗ ,composite wood, gỗ nhựa composite có tốt không, gỗ nhựa composite ốp tường có thành phần bao gồm: 70% bột gỗ rừng và 30% nhựa nguyên sinh PVC và các phụ gia.
– Bột gỗ
– Nhựa PVC
– Phụ gia nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu
● Độ lệch màu trên diện rộng cho phép: Độ lệch màu ± 15%
● Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001-2008
● Lĩnh vực sử dụng: Ốp trần, ốp tường, trần tiêu âm, sảnh vách trang trí…

Giá tấm nhựa ốp tường đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Bạn đang cần tìm địa chỉ bán tấm nhựa ốp tường giá rẻ chất lượng thì Vật Tư sẽ mang đến cho các bạn bảng báo giá tấm nhựa ốp tường đầy đủ và chi tiết nhất về tất cả các loại sản phẩm tấm nhựa ốp tường hàng chính hãng chất lượng cao để tham khảo.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn mua tấm nhựa ốp tường liên hệ ngay với  để được báo giá nhanh nhất

.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG 

Chúng ta đã chứng kiến một năm 2020 đầy biến động, tuy nhiên bước sang năm 2021 lại càng khó khăn hơn nữa bởi đại dịch Covid-19. Tình hình chung lĩnh vực ván sàn gỗ toàn thế giới gặp khó khăn trong toàn bộ các khâu vận chuyển, nguyên nhiên vật liệu đầu vào, hạn chế đi lại, giao thương khó khăn, phong tỏa,… Tất cả đã làm cho giá cả thị trường sàn gỗ nói chung có sự tăng giá khá nhiều. Cụ thể các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đặc biệt từ Châu Âu có mức tăng cao nhất từ 10 đến 40%. Các loại ván ốp sàn nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan tăng giá từ 10 đến 20%. Các loại gỗ lát sàn được sản xuất trong nước có mức tăng nhẹ hơn từ 5 đến 10%.

 

0977630645