Hiển thị tất cả 6 kết quả

Với công nghệ hiện đại ngày nay thì sàn gỗ được trang bị khá nhiều tính năng chống chịu nước, mối mọt, chống cháy tàn thuốc, chống trầy xước, không cong vênh, co ngót. Tuỳ vào từng mẫu mã, từng hãng sản xuất mà sàn gỗ có độ dầy, màu sắc vân gỗ, đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Và công nghệ mang tính đột phá, khiến sàn gỗ công nghiệp trở thành vị trí độc tôn trong ngành trang trí nội thất đó là công nghệ hèm khoá. Với tính năng này, sàn gỗ rất linh hoạt và năng động vì nó có thể tháo lắp dễ dàng. Bạn có thể tháo sàn ở nơi này và lắp lên ở nơi khác. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được mà những vật liệu khác như gạch, đá lát không thể nào làm được. Sàn gỗ Bestway Floor – HDF Made In Malaysia mang đến cho gia đình bạn vẻ đẹp sang trọng theo thời gian.

Sàn gỗ Bestway FLOOR với các ưu điểm nổi bật như:

  • Chịu lực cực tốt, kể cả khi bị vật nặng đè lên cũng không bị biến dạng.
  • Bền, dễ lau chùi, không bị mài mòn, trầy xước, không bị mốc, mối mọt, co ngót cong vênh, màu sắc lâu phai, tuổi thọ đạt tới hơn 15 năm. Thậm chí càng dùng thì bề mặt càng bóng đẹp hơn so với lúc lắp đặt.
  • Chịu nhiệt tốt, khó bắt lửa, chống cháy với tàn thuốc lá, phù hợp ngay cả với môi trường có lắp đặt hệ thống sưởi ngầm.
  • Bề mặt sần lụa, không trơn trượt, vân gỗ tự nhiên, sắc nét.
  • Màu sắc tự nhiên mang phong cách Á Đông luôn là điểm mạnh của sàn gỗ Bestway FLOOR.
0358269791