Hiển thị tất cả 5 kết quả

Sàn gỗ floor depot  là sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Malaysia  Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay, sản phẩm này có cấu tạo 5 lớp như sau:

cau tao

  • Lớp đầu tiên là lớp resin melamine tổng hợp, đây là lớp sử dụng một loại vật liệu đặc biệt hình thành từ lớp oxit nhôm cùng các sợi thủy tinh và các hợp chất hữu cơ khác, giúp sàn luôn sáng bóng, và chống trầy xước, ổn định bề mặt và chống trơn trượt, giữ được màu sắc sản phẩm bền đẹp theo thời gian.
  • Lớp thứ 2 là lớp phim tạo màu cơ bản, lớp phim này có độ dày 0,3mm. Đây là lớp tạo nên các vân gỗ sắc nét, tinh tế và giống hệt với những đường vân tự nhiên.
  • Lớp thứ 3 của sàn gỗ floor depot là lớp giấy Craft có độ dày 0,2mm, đây chính là lớp đệm giúp cho sản phẩm tăng độ liên kết giữa lớp lõi gỗ và lớp phim tạo vân. Lớp này giúp ổn định bề mặt của sàn, giữ cho sàn luôn phẳng, không bị co ngót cong vênh lớp này được làm từ bột gỗ tự nhiên chiếm khoảng 85% kết hợp cùng các chất phụ gia khác, làm tăng độ cứng cho sản phẩm
  • Lớp cuối cùng là lớp bảo vệ bằng chất liệu tổng hợp, lớp này có tác dụng tạo độ cứng và ổn định bề mặt cuối cùng của bề mặt sàn. Ngoài ra nó còn chống mối mọt, chống thấm nước và chống cháy hiệu quả.

Sàn gỗ floor depot  là sản phẩm có độ ổn định bề mặt, bền màu theo thời gian nên nó được nhiều khách hàng lựa chọn cho nội thất gia đình hiện nay. Đây là sản phẩm của sàn gỗ malaysia floor depot. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng gọi số 0942753184,để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể và hỗ trợ kỹ thuật khi bạn lựa chọn sàn cho dự án của mình.

0977630645